Đừng Bị Lừa Bởi Hộp Mực Giả

05/01/2017 | Tin mới
890
Mực giả có thể khiến cho tài liệu in ra có sọc, vết đốm, và màu phân bố kém. Tệ hơn nữa là chúng có thể làm giảm tuổi thọ của máy in khi rò rỉ hoặc làm hỏng các bộ phận bên trong vì lắp không khớp. Mực chính hãng Samsung sẽ cho phép máy in Samsung của bạn in tài liệu chất lượng cao trong nhiều năm. Sau đây là cách phân biệt.
Đừng Bị Lừa Bởi Hộp Mực Giả
Cách Phát Hiện Hàng Giả
Hộp mực được bán qua các đại lý bán lẻ bên thứ ba, các trang web đấu giá và các đại lý bán lẻ không được ủy quyền có thể bị tân trang, nạp lại, hoặc là hàng giả. Thoạt nhìn chúng giống hàng chính hãng, nhưng nhìn kỹ hơn có thể giúp bạn phát hiện hàng giả:

• Đảm bảo cả hộp mực lẫn bao bì đều có logo Samsung.

• Đảm bảo hộp mực hoặc bao bì không có nhãn là "refurbished" hoặc "reconditioned". Hộp mực tân trang hoặc phục hồi không đảm bảo hoạt động với máy in Samsung. Ngay cả khi không có nhãn như thế, hộp mực tân trang hoặc phục hồi thường có dấu hiệu hư hỏng vật lý trên bên ngoài vỏ nhựa. Ví dụ như, bạn sẽ có thể thấy các ốc vít bị mòn hoặc bị hỏng, có thể thấy dấu vết sử dụng keo dính, trầy xước bề mặt, và những dấu hiệu tương tự.

• Hãy đảm bảo hộp mực có chip CRUM (Theo Dõi Thiết Bị Khách Hàng Có Thể Thay). Nếu không có, nó hoặc là hộp mực ban đầu hoặc là hàng giả.

• Hãy đảm bảo hộp mực có nhãn mẫu sản phẩm và số sêri của Samsung

• Nếu bạn đang sử dụng một máy in mạng của Samsung, hãy nhập địa chỉ IP của máy in vào bất kỳ trình duyệt Web nào. Thao tác này sẽ tải dịch vụ Web SyncThru của Samsung, sẽ cho bạn biết hộp mực của bạn có phải là chính hãng hay không. Bạn cũng có thể tải phần mềm xuống để truy cập SyncThru từ trang web của Samsung.
Sử Dụng Sản Phẩm Thật
Samsung giúp bạn dễ xác định hộp mực chính hãng. Hãy tìm nhãn bảo mật trên tất cả phụ kiện của Samsung và thực hiện ba bước dễ thực hiện: 

1.Nghiêng nhãn. Màu sắc phải chuyển từ trong sang màu xanh ngọc.
2.Các ký tự in nổi trên nhãn phải chuyển màu giữa đỏ, vàng, và xanh dương khi xem từ các góc khác nhau.
3.Cảm nhận các ký tự in nổi. Chúng phải có kết cấu nhận thấy được.

Để được hỗ trợ thêm, hãy trực tiếp mua từ một đại lý bán lẻ ủy quyền, chẳng hạn như địa điểm bán lẻ nơi bạn mua máy in Samsung ban đầu. Bạn có thể truy cập Phụ Kiện & Tùy Chọn Máy In của Samsung. Chọn loại bạn cần ở bảng bên trái của trang. Cuộn qua danh sách để tìm loại phù hợp với máy in của bạn.

In bằng mực Samsung chính hãng sẽ giúp bảo vệ tuổi thọ máy in của bạn và in ra tài liệu hoàn hảo.

Bình luận