Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME

21/09/2018 | Tin mới
3373
Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus là công cụ được rất nhiều Anh/em kỹ máy Photocopy và máy in, mực in quan tâm. Hầu hết, các công ty chuyên về dịch vụ máy Photocopy, máy in đều cần đến thiết bị để làm sạch khi bảo dưỡng máy hay khi tái sinh mực. Ngoài ra, các công việc trích xuất muội than, bụi kim loại quý, phấn hoa, các chất màu sơn và các loại hạt tốt khác trong lĩnh vực như điện tử, y tế, người máy, ngân hàng, dược phẩm và các phòng dữ liệu cũng cần đến máy hút bụi chuyên nghiệp.
Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME
Atrix OMEGA SUPREME Plus hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường nên khách hàng càng cần phải cẩn trọng trong việc mua hàng. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ và đầy đủ về thông tin sản phẩm để mua hàng được tốt nhất.

Dưới đây, Việt Bis xin gửi tới Quý khách hàng Thông tin về chiếc máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus nhập khẩu nguyên chiếc như sau:

Khi đập hộp máy hút bụi mực này khách hàng sẽ nhìn thấy hình dạng bên ngoài của chiếc máy như sau: Từ tay cầm, khóa, hộp đựngKhi vào mở khóa vào bên trong thì máy sẽ có cấu tạo như hình sau:Về thông số kỹ thuật của chiếc 
máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus:

Tên máy: Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus
- Công dụng: Chuyên dụng cho việc hút mực thải, vệ sinh máy in, máy tính...
Công suất: 450W
Made in USA
Bảo hành: Chính hãng Atrix - 12 tháng cho Motor

Hoặc, khi mở máy ra khách hàng có thể quan sát phần thông số kỹ thuật ngày bên trong máy như hình dưới:


Ngoài ra, Khách hàng cần chú ý cả các chi tiết về cổ ngỗng, bộ đầu vòi của chiếc máy hút bụi mực này để tránh mua phải hàng kém chất lượng.Các hình ảnh trên được Việt Bis chụp từ sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm và các bộ phận của máy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm để mua được những sản phẩm tốt nhất.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm tốt.


CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
Trụ sở chính: Số 22/37/521 Đường Trương Định, P.Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:
 [04] 3538 0308 - 0971 491492
Website: http://vietbis.vn/


 

Bình luận