Ngày thử rượu vang Wyndham Estate

22/09/2017 | Tin mới
4212
Rượu vang Australia từ lâu đã được đánh giá cao về sự thuần khiết, tinh tế & sang trọng nhờ quá trình chiết xuất, tinh chế thủ công dựa theo các bí quyết lâu đời.
Ngày thử rượu vang Wyndham Estate
Ra đời từ năm 1828, kế thừa những tinh hoa truyền thống và được cải tiến về công nghệ, dòng sản phẩm rượu vang Wyndham Estate - BIN Range tiếp tục chứng tỏ là niềm tự hào của rượu vang Australia trong giới thưởng thức rượu vang thế giới.

Ngày 30/6 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày “Thử Rượu Vang Wyndham Estate”. Vào ngày 1/7, Chương trình này cũng đã tiếp tục được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Chương trình được trình bày & hướng dẫn bởi chuyên gia rượu vang Sam Kurtz, là sự kiện Wyndham Estate giới thiệu dòng rượu vang đặc biệt BIN Range cũng như cung cấp thông tin và hướng dẫn cách nhận biết, cách thưởng thức từng loại rượu vang khác nhau của dòng BIN Range đến giới sành điệu, có tinh thần tìm hiểu về nghệ thuật uống rượu - thưởng thức rượu tinh tế, sang trọng.

BIN Range là dòng rượu vang danh tiếng, sang trọng của Wyndham Estate với những sản phẩm mang hương vị & cách thưởng thức riêng biệt: Wyndham Estate Bin 222 Chardonnay

Wyndham Estate Bin 444 Cabernet Sauvignon

Wyndham Estate Bin 555 Shiraz

Wyndham Estate Bin 888 Cabernet Merlot

Wyndham Estate Bin 999 Merlot……

Trong đó, Wyndham Estate Bin 555 Shiraz là sản phẩm chủ lực & được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới trong số 23 sản phẩm của Wyndham Estate, giành được 93 huy chương trong các cuộc triển lãm trong nước & quốc tế kể từ năm 1998. Wyndham Estate Bin 555 Shiraz hiện được xem như “sản phẩm chuẩn mực” cho dòng rượu vang Shiraz đến từ nước Australia.

Ngày Thử Rượu Vang Wyndham Estate được tổ chức tại Hà Nôi và TP HCM là dịp chuyên gia về rượu vang Sam Kurtz giới thiệu & phân tích về ngành sản xuất rượu vang nước Australia và dòng rượu vang danh tiếng BIN Range của Wyndham Estate. Đặc biệt, tại buổi thử rượu, mỗi khách tham dự được chuyên gia Sam Kurtz hướng dẫn cách nhận biết từng loại rượu khác nhau thông qua mùi vị, màu sắc,… cách kết hợp với mỗi loại thức ăn thích hợp cùng từng loại ly uống rượu riêng biệt. Ngày Thử Rượu Wyndham Estate đã đem đến cảm giác được hiểu biết về nghệ thuật thưởng thức rượu tinh tế cho giới doanh nhân, giới sành điệu ẩm thực,… khi họ tận hưởng cảm giác được thưởng thức rượu vang đúng phong cách, sành điệu.

Wyndham Estate là cái nôi của dòng rượu vang Shiraz nước Australia với người sáng lập George Wyndham - một trong những nhà sản xuất tiên phong của ngành công nghệ rượu vang Australia và là một trong những nhãn hiệu rượu vang sang trọng & đích thực nhất của Australia xuất hiện trên thế giới ngày nay. Wyndham Estate cũng là nhà trồng nho & sản xuất rượu lâu đời nhất nước Australia còn tồn tại đến nay. Những di sản truyền thống về kinh nghiệm & công nghệ hàng trăm năm nay mà Wyndham Estate thừa hưởng đã đặt nền tảng vững chắc về chất lượng & danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình. Rượu vang của Wyndham Estate hiện có mặt trên 47 quốc gia và sản lượng tiêu thụ lên đến 1.2 triệu thùng mỗi năm trong đó 60% sản lượng được xuất khẩu đến các thị trường chủ lực bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Ailen & New Zealand.

(Nguồn Wyndham Estate) Top Rượu

Bình luận