Tin thị trường

iPhone 15 Pro Max cháy hàng chưa đầy một giờ sau khi mở đặt trước

1329
Chưa đầy một giờ sau khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước, iPhone 15 Pro Max đã hoàn toàn cháy hàng khi hầu hết các màu sắc và tùy chọn đều bị hoãn 2 - 3 tuần.
Lựa chọn duy nhất có sẵn sau 5 - 7 ngày kể từ thời điểm này là iPhone 15 Pro Max màu titan xanh với dung lượng lưu trữ 512 GB.

Điều thú vị là người dùng vẫn có thể đảm bảo nhận một chiếc iPhone 15 Pro với hầu hết các lựa chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ trong ngày 22.9. Vì mẫu iPhone 15 Pro Max có ống kính tiềm vọng mới cung cấp khả năng zoom quang 5x và zoom số lên đến 25x nên nhiều người muốn lựa chọn mẫu iPhone có tính năng độc quyền này.

Đối với các lựa chọn iPhone 15 tiêu chuẩn, việc đặt mua dễ dàng hơn nhiều vì hầu hết các mẫu đều có sẵn để đặt hàng trước và nhận hàng vào ngày 22.9. Các mẫu iPhone tiêu chuẩn thường thu hút nhiều người mua hơn trong suốt chu kỳ iPhone, vì vậy thật thú vị khi Apple đang muốn tập trung nhiều hơn vào iPhone 15 Pro Max.

Với thế hệ năm ngoái, bất chấp vấn đề về chuỗi cung ứng và bạo loạn tại nhà máy iPhone lớn nhất Trung Quốc, cả hai phiên bản Pro đều cháy hàng vì đều cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật giống nhau. Điều này có nghĩa, mặc dù Apple có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn từ các mẫu Pro Max nhưng công ty đang làm tổn hại đến một phiên bản quan trọng khác là mẫu Pro nhỏ hơn.

Tại Việt Nam, thông tin từ Apple Store Việt Nam cho thấy, iPhone 15 series sẽ chính thức lên kệ từ ngày 29.9 với giá khởi điểm 22,999 triệu đồng. Riêng iPhone 15 Pro Max có giá bán từ 34,999 triệu đồng.

Theo Tuổi Trẻ
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
Công ty TNHH Công Nghệ APM NetWorks

Công ty TNHH Công Nghệ APM NetWorks

77 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Viễn Tin Nam Long

Công Ty TNHH Viễn Tin Nam Long

205/5 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Công ty TNHH TM-DV Hoàng Đăng Quang

Công ty TNHH TM-DV Hoàng Đăng Quang

391 Phạm Văn Thuận, Khu phố 3, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Công Ty TNHH TM-DV-Kỹ Thuật Ngọc Vạn

Công Ty TNHH TM-DV-Kỹ Thuật Ngọc Vạn

145/9 Bạch Vân, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh
Thế Giới Vi Tính Cũ

Thế Giới Vi Tính Cũ

88/55 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Nghe Nhìn Trường Thịnh

Công ty TNHH Nghe Nhìn Trường Thịnh

518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh